In decal cuộn

IN DECAL CUỘN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

IN DECAL CUỘN

Nhãn decal cuộn ngày nay trở thành công cụ PR chuyên nghiệp và hoàn hảo cho từng sản phẩm, thương hiệu của công ty. Decal cuộn được sử dụng trong nhiều máy in nhãn Barcode, trong quả lỹ mã vạch sản phẩm, trong chuỗi cung ứng.
Với những nhu cầu dán nhãn chai, lọ như dầu nhớt, dầu ăn, hay các loại hóa mỹ phẩm, … sẽ được In Công Nghệ triển khai trên hàng loạt các quy trình từ tráng phủ, ép mũ, bế sản phẩm, …Mọi sản phẩm hoàn thành sẽ được chúng tôi kiểm tra và đánh giá chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao tới quý khách hàng.

 

 

 

Về giá thành in decal cuộn

Chất lượng tốt, giá thành rẻ là điểm nhấn và thế mạnh giúp chúng tôi phát triển bền vững trong lĩnh vực in ấn nói chung và in decal cuộn nói riêng. Khi sử dụng một trong bất kỳ dịch vụ in ấn nào của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn bán hàng chia sẻ đầy đủ và chi tiết từng khoản phí cụ thể, và định hướng quý khách chọn lựa được dịch vụ in tốt nhất cho nhãn hàng công ty mình.
Dựa trên khả năng chuyên nghiệp và năng lực công nghệ in ấn, chúng tôi có cơ sở để khẳng định sẽ đem đến mức giá tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in decal cuộn Công Nghệ. Mọi thắc mắc về giá in ấn đều được chúng tôi chia sẻ và công khai đi kèm từng dịch vụ cụ thể khi thỏa thuận cùng khách hàng.

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo

Ngay khi nhận được ý tưởng thiết kế từ khách hàng, chúng tôi thực hiện trao đổi chi tiết và lưu sổ tất cả chia sẻ thông tin từ quý công ty nhằm tạo ra mẫu thiết kế in ấn hoàn hảo nhất cho sản phẩm, thương hiệu công ty.
Mọi thứ đã sẵn sàng, ý tưởng thiết kế được nhập hóa thành dữ liệu điện tử, bản thiết kế mẫu vẽ sẽ được chúng tôi phối màu chuẩn xác như đúng thông tin đã chia sẻ trước đó. Từng chi tiết mẫu vẽ được chúng tôi thể hiện trên bản thiết kế online và gửi qua đường truyền internet thống nhất cùng khách hàng. Nếu có sự điều chỉnh từ phía quý công ty, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh theo đúng ý tưởng quý khách hàng.
Trong nhiều trường hợp quý công ty cũng sẽ được chúng tôi miễn toàn bộ phí thiết kế bản vẽ, nếu khách hàng quan tâm nội dung này, mời liên hệ với chúng tôi.

 

                                                                                

Giao hàng nhanh nhất trong 2 ngày

Dựa trên năng lực chuyên nghiệp, In Công Nghệ đảm bảo sẽ giao thành phẩm trong thời gian hoàn thành nhanh nhất có thể chỉ trong 2 ngày. Với những số lượng nhãn in decal lớn, chúng tôi cam kết giao hàng theo đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng.

Sự khác biệt của chúng tôi:

  • + Đảm bảo mức giá in ấn bao bì rẻ nhất trên thị trường TP.HCM
  • + Uy tín và chất lượng nhãn in là giá trị chúng tôi cam kết với khách hàng
  • + Thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng cần chúng tôi gợi ý các mẫu thiết kế, chúng tôi có thể không tính phí thiết kế với những số lượng hàng đủ lớn.
  • + Nhận hàng trong thời gian ngắn
  • Mọi liên hệ đặt hàng in decal cuộn mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn, quý khách hàng có thể đến trụ sở công ty trực tiếp để được chúng tôi hướng dẫn, tư vấn thiết kế và chọn đúng sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất thị trường

CƠ SỞ IN CÔNG NGHỆ

34 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM

ĐT: 097.927.87.86 / 090.258.85.87  (Mr Hoàng) – 096.746.71.46 (Ms. Hương)

Email: incongnghe.net@gmail.com

Skype: incongnghe.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *